บ้าน

Xiamen Coup Trade Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
เซียะเหมินคูปการค้า Co. , Ltd & นำ Fujian ชั้นนำ & EXP จำกัด. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพ OEM ของถุงรวมถึงกระเป๋าเป้สะพายหลังแล็ปท็อป bgs กระเป๋าสกีสโนว์บอร์ดกระเป๋ากระดานโต้คลื่นกระเป๋าปืนกระเป๋าเครื่องมือกระเป๋า เดินทางกระเป๋า โรงเรียนกระเป๋าเครื่องสำอางกระเป๋ากระเป๋าเก็บความเย็นและอื่น ๆ

เราได้จัดตั้งสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะอาดและเป็นระเบียบ พนักงานของเรามีประสบการณ์สูงในการผลิตและกระบวนการควบคุมคุณภาพ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ QC ตรวจสอบแต่ละรายการในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งที่คุณคาดหวัง

ข้อดี:
1) การแข่งขัน / ราคาที่เหมาะสมมีคุณภาพสูงและ Delievery รวดเร็ว
2) ทันสมัยสะดวกและทนทานออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเยาวชน
3) วัสดุที่ดีเทคโนโลยีขั้นสูงและฝีมือประณีต
4) เรานำเสนอหลากหลายถุงคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่แตกต่างกัน
5) เราสามารถรับประกันคุณคุณภาพที่ดีที่สุดราคาการออกแบบและบริการ

6) โรงงาน OEM

เซียะเหมิรัฐประหารการค้าและผู้ผลิต บริษัท เป็นผู้ผลิตมืออาชีพ OEM ของกระเป๋าสำหรับ 6 ปี การออกแบบที่กำหนดเองสี / โลโก้ / วัสดุได้รับการต้อนรับ

7) เข้าถึงมาตรฐานยุโรปและสหรัฐอเมริกา

ราคาที่เหมาะสมและคุณภาพที่ดีที่สุดวัสดุทั้งหมดเป็น Phthalte 7P ฟรี AZO ฟรีแคดเมียมต่ำตะกั่วต่ำและตอบสนอง EN71, SHVC, CPSIA ฯลฯ

8) แบรนด์ความร่วมมือ

ด้วยพนักงานมืออาชีพที่มีทักษะมากกว่า 110 คนความร่วมมือกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น TOFFIFEEOCADOSAFE เป็นต้น

9) การบริการที่ดี

ทีมขายที่มีประสิทธิภาพสูงในการตอบข้อสงสัยใด ๆ จากผู้ขายตรงเวลา ทีมนักออกแบบที่มีประสิทธิภาพสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดล่าสุด

10) การติดตามความคืบหน้า

การติดตามเรียลไทม์ของกระบวนการผลิตช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสกับกระบวนการผลิตโดยตรง ปฏิบัติตามขั้นตอนการโหลดเพื่อรับรองผู้ขายสินค้า

11) บริการประกาศโลจิสติก

บริษัท ของเรามี บริษัท จิสติกส์ผู้ใต้บังคับบัญชาที่จะร่วมมือกับพิธีการทางศุลกากรของสินค้าและทำการติดต่อกับสินค้าได้อย่างราบรื่นแล้วประหยัดเวลาสำหรับลูกค้า


กุญแจสู่ความสำเร็จของเราคือ "ความเชื่อที่ดีอันดับแรกการประกันคุณภาพลูกค้าสูงสุดสิ่งที่มีค่าสูงสุด" เรามีทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงในการจัดการกับข้อสงสัยจากลูกค้า เป้าหมายของเราคือ "ความพึงพอใจของลูกค้าผลิตภัณฑ์ที่ดีและราคาไม่แพงและสถานการณ์ที่ชนะ" เรากำลังแสวงหาความร่วมมืออย่างจริงใจกับ บริษัท ที่สนใจทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ของเราส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศเป็น บริษัท พัฒนาอย่างรวดเร็วเราหวังว่าจะเพิ่มความร่วมมือของเรากับ บริษัท ทุกประเภทในโลก หากคุณมีความสนใจในการจัดหาถุงโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้อย่างอิสระ เราจะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เซียะเหมินคูปเทรดบจก. & IMP ชั้นนำของฝูเจี้ยน & EXP LTD เป็น บริษัท การค้าและผู้ผลิตหนึ่งถูกสร้างขึ้นในปี 2011 แต่มีมากกว่า 10 ปีประสบการณ์การผลิตมืออาชีพอีกคนหนึ่งถูกสร้างในปี 2018 สำหรับการ พัฒนาธุรกิจ โรงงานตั้งอยู่ในเมืองจางโจวมีเวิร์กช็อปมากกว่า 2000, ผลิตภัณฑ์หลักคือ กระเป๋าเป้สะพายหลังกระเป๋าแล็ปท็อปถุงช้อปปิ้งกระเป๋านักเรียนกระเป๋าเครื่องสำอางกระเป๋าสกีกระเป๋าหิมะบอร์ดกระเป๋ากระดานโต้คลื่นถุงเย็นกระเป๋าเดินทางและอื่น ๆ นอกจากนี้เราสามารถ ทำให้ผลิตภัณฑ์ด้วยการออกแบบของคุณเอง และตามคำอธิบายที่ถูกต้อง ในการออกแบบและผลิตสำหรับคุณ ความคิดใด ๆ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : OEM และ ODM

ไม่มีพนักงาน : 110~200

ยอดขายประจำปี : 300-800

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Xiamen Coup Trade Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Xiamen Coup Trade Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Xiamen Coup Trade Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Xiamen Coup Trade Co., Ltd. รับรอง